Shop hoa tươi

​Nhiều mẫu hoa tươi đẹp tại shop hoa đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ

  1. Ngày đăng: 09-04-2019 22:07:10
  2. Lượt xem: 544
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 544 Lượt xem

Để mua hoa tươi đẹp, bất cứ khi nào bạn có thể ghé đến shop hoa tươi đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ

Địa chỉ cung cấp hoa tươi đẹp cho khu vực đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ

Bạn sẽ dễ dàng lựa được hoa đẹp khi đến shop hoa TP. Cần Thơ, đây là địa chỉ chuyên cung cấp hoa tươi cho khu vực đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ, hoa sẽ được nhập mới mỗi ngày để người mua luôn mua được hoa mỗi khi cần.

 
ct394
Bó hoa của shop hoa Cần Thơ

Shop hoa đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ có nhiều mẫu hoa đẹp được sử dụng nhiều như: hoa hồng, các loại hoa lan, hoa đồng tiền, cẩm tú cầu, hoa như ý, hoa baby, hướng dương, thiên điểu, các loại hoa cúc, hoa ly,….được thiết kế thành những mẫu hoa khác nhau.

==> Xem thêm: Hoa khai trương của shop hoa Cần Thơ

Gửi hoa nhanh chóng với dịch vụ điện hoa

Tại cửa hàng có nhiều mẫu hoa đẹp để bạn có thể sử dụng trong tất cả mọi dịp, khi bạn muốn đi mua hoa nhưng không có thời gian thì hãy sử dụng dịch vụ điện hoa của shop hoa đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ. Chúng tôi sẽ thiết kế hoa theo mẫu bạn đã chọn và gửi đi trong khu vực đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ, hoa sẽ được làm xong chỉ sau 1-2 tiếng và sẽ được giao theo ngày giờ bạn yêu cầu. Hãy liên hệ đến số 0968 856 319/0949 856 519 để đặt hoa, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi mua được hoa với giá phù hợp và nhanh gọn.

 
g71
Hoa của shop hoa Cần Thơ

Hoa sẽ được chuyển đến đúng người nhận để không làm lỡ kế hoạch của bạn dù bạn ở đâu đi nữa, chỉ cần liên hệ đến shop hoa tươi đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ là bạn sẽ có được mẫu hoa như ý muốn. Khi bạn cần hóa đơn bán hàng (VAT) thì chúng tôi sẽ gửi đi ngay sau khi giao hoa, cách thanh toán tiện lợi cho mọi người mua đảm bảo sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng với dịch vụ điện hoa của shop hoa ở đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ.

Niềm vui từ thiết kế hoa tươi và truyền tải cảm xúc cho người mua

Các nhân viên của shop hoa tươi đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ đều xuất phát từ những người yêu thích hoa tươi, chúng tôi sẽ lựa chọn hoa tươi kĩ lưỡng và bảo quản cẩn thận để hoa tươi được đưa đến tay người nhận là những bông hoa đẹp nhất. Với kinh nghiệm thiết kế hoa đã được đào tạo chuyên nghiệp và luôn học hỏi những mẫu hoa thịnh hành trên thế giới, shop hoa tươi đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ tự tin thiết kế ra những sản phẩm hoa phù hợp vào bất kì dịp nào.

 
ct337
Bó hoa của shop hoa Cần Thơ

Cửa hàng đã có mặt lâu năm và phục vụ nhiều khách hàng mua hoa, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến những điều tiện lợi đến khách hàng với chi phí phù hợp. Hoa tươi không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn là món quà tinh thần có tác dụng to lớn đến với người nhận, hãy thể hiện tình cảm và đừng ngần ngại bày tỏ cảm xúc khi có thể từ hoa tươi.

Cửa hàng hoa đa dạng mẫu mã trong mọi dịp

Bạn có gặp khó khăn trong việc chọn lựa hoa để sử dụng tỏng bất cứ dịp nào? Hãy đến mua hoa tại shop hoa đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ vì cửa hàng có nhiều loại hoa để bạn sử dụng, bạn có thể tham khảo những mẫu hoa sẵn có trên webiste của shop cùng với dịch vụ điện hoa. Hoa tươi sẽ được gửi đi nhanh chóng đúng với kế hoạch của bạn.

 
lang hoa khai truong 2 tang ct249
Kệ hoa của shop hoa Cần Thơ

Hoa dạng kệ đứng thường được dùng trong các dịp như hoa mừng ngày khai trương và hoa viếng, hoa kệ có độ cao khoảng 1m7 được thiết kế với nhiều hoa tươi. Hoa khai trương dạng kệ không còn là điều xa lạ với mọi người vì trong các buổi khai trương đều có mặt hoa khai trương, hoa sẽ được thiết kế từ những loại hoa có nhiều màu sắc nổi bật để thể hiện sư may mắn đến người nhận. Hoa khai trương thường được thiết kế theo dạng hình tam giác để các loại hoa đều được khoe sắc. Khác với hoa dùng ngày khai trương, hoa dùng cho dịp tang lễ lại hạn chế màu sắc, chỉ dùng các màu như màu trắng, màu vàng, màu tím và hồng nhạt. Hoa viếng dù hạn chế về màu sắc nhưng lại có cách thiết kế cầu kì và đa dạng hơn như hoa viếng dạng tam giác sẽ được dùng nhiều ở khu vực miền Bắc, hoa viếng hình tròn và tam giác được dùng ở khu vực miền Nam, nếu người mất là đạo Công giáo thì chúng tôi có mẫu hoa cây thập giá.
 
hoa kinh vieng v576
Kệ hoa của shop hoa Cần Thơ

Hoa dạng bó là mẫu hoa được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện dụng và giá hoa phù hợp với mọi người mua. Bó hoa có thể sử dụng nhiều loại hoa để thiết kế và được dùng trong nhiều dịp như chúc mừng sinh nhật, mừng ngày tốt nghiệp, hoa cám ơn hay xin lỗi, hoa tặng vào ngày lễ,….

==> Bài viết khác: https://hoatuoicantho.iri.vn/shop-hoa-tuoi-5765/shop-hoa-tuoi-nguyen-van-cu-can-tho-noi-gui-trao-yeu-thuong-dang-tin-cay-15914/

Ngoài ra, hoa để bàn như mẫu hoa hộp hay giỏ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng trong các dịp như tặng hoa mừng tân gia, mừng sinh nhật, hoa tiệc cưới, hoa viếng, hoa hội họp,….Đây là mẫu hoa để bày trí trên các mặt phẳng như bàn, tủ.

 
ct421
Hoa của shop hoa Cần Thơ

Bất cứ khi nào bạn cần sử dụng hoa tươi, hãy liên hệ đến shop hoa tươi đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ :
Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319;
Zalo 0968856519 hoặc
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Email: guiquatang@gmail.com
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519