Shop hoa Ninh Kiều

Shop hoa tươi phường Hưng Lợi quận Ninh Kiều Cần Thơ

  1. Ngày đăng: 04-07-2017 10:38:37
  2. Lượt xem: 755
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 755 Lượt xem

Shop hoa tươi phường Hưng Lợi quận Ninh Kiều Cần Thơ là một trong những địa chỉ bán hoa tươi chất lượng, giá rẻ tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ với nhiều mẫu hoa mới như hoa tạng sinh nhật, hoa chúc mừng, mừng khai trương...

Phường Hưng Lợi quận Ninh Kiều

Hưng Lợi là một phường thuộc quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Phường Hưng Lợi có diện tích 3,36 km², dân số năm 2014 là 35.121 người, mật độ dân số đạt 6622 người/km².

Shop hoa tươi phường Hưng Lợi quận Ninh Kiều Cần Thơ

hoa gio chuc mung sinh nhat ma ct185

Hoa giỏ chúc mừng sinh nhật


Nếu bạn muốn chuyển đến bạn bè, người thân, người thương…của mình những món quà có ý nghĩa nhân một sự kiện nào đó,và vì một lý do nào đó bạn không thể chuyển đến tận tay họ, hoặc bạn muốn tạo một bất ngờ dành cho họ... Hãy để dịch vụ điện hoa của shop hoa tươi phường Hưng Lợi quận Ninh Kiều Cần Thơ chúng tôi thay bạn thực hiện điều đó bằng những bó hoa tươi thắm hoặc một món quà thật ý nghĩa.

Shop hoa tươi phường Hưng Lợi quận Ninh Kiều Cần Thơ là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm hoa tươi, quà tặng, bánh kem uy tín, giá rẻ tại quận Ninh Kiều Cần Thơ. Shop nhận làm theo yêu cầu của khách hàng những mẫu hoa tươi đẹp, giá rẻ nhưng vẫn mang được tính thẩm mỹ cao, giao hoa tận nhà nhanh chóng tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

 
mau hoa chuc mung sinh nhat ma ct201

Mẫu hoa chúc mừng sinh nhật 


Shop hoa tươi phường Hưng Lợi quận Ninh Kiều Cần Thơ chuyên cung cấp nhiều dịch vụ như: Hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, tặng quà, bánh sinh nhật, shop nhận giao hoa, quà tặng đến tận nhà nhanh chóng tại quận Ninh Kiều cũng như các quận huyện khác tại thành phố Cần Thơ. Shop hoa tươi Cần Thơ nói chung và shop hoa tươi tại phường Hưng Lợi quận Ninh Kiều của chúng tôi nói riêng luôn mong muốn chuyển tải những yêu thương đó cho quý vị, vẹn nguyên đến người nhận với những sản phẩm hoa tươi, quà tặng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
 
Shop hoa tươi phường Hưng Lợi quận Ninh Kiều Cần Thơ nhận chuyển phát hoa tươi đến tất cả các địa chỉ tại quận Ninh Kiều cũng như các quận, huyện tại thành phố Cần Thơ. Quý khách đến với Shop hoa tươi quận Ninh Kiều chúng tôi, tất cả các mẫu hoa tươi sẽ được thiết kế phù hợp với yêu cầu quý khách khi có nhu cầu tặng hoa tươi nhân các dịp cưới hỏi, hoa tặng sinh nhât, hoa tặng khai trương, hoa tặng chúc mừng. hoa tăng khánh thành, hoa cảm ơn, hoa chia buồn,…đều được cắm phù hợp nhất với giá thành cũng như chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hoa luôn được đảm bảo.

 
mau hoa khai truong ct365 tai ninh kieu

Mẫu hoa chúc mừng khai trương tai Ninh Kiều

 
Hình thức thanh toán cho shop hoa cũng vô cùng đa dạng, đơn giản và tiện lợi. Khác hàng có thể thanh toán qua một trong những hình thức như:
+ Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng;
+ Thanh toán trực tiếp khi nhận hoa;
+ Thanh toán qua chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng như: Vietcombank, ACB, BIDV, Vietinbank...
+ Thanh toán qua đường bưu điện;
+ Thanh toán qua những phương thức khác như chuyển qua Paypal, tài khoản ngân lượng...

Liên hệ đặt hoa: Khách hàng gửi thông tin đặt hoa qua:
+ Zalo+ SĐT+ Viber: 0968.856.519
+ Gmail: Guiquatang@gmail.com

Xem thêm: shop hoa tươi phường Cái Khế quận Ninh Kiều Cần Thơ

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519